Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói | Taxitaithanhhung.vn

Không gian văn phòng của bạn quá hẹp, không đáp ứng được nhu cầu làm việc tiện nghi? Địa chỉ văn phòng không thuận lợi trong giao thông, không phù hợp với sự phát triển của công ty sau này?

Là một người chủ có tầm nhìn bao quát, bạn muốn chuyển đến văn phòng mới – nơi có không gian rộng rãi, tiện nghi, phù hợp hơn nhưng lại ái ngại việc chuyển đồ cồng kềnh, vất vả, tốn thời gian.

Đừng lo lắng gì cả khi có dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn tầm nhìn mới về lợi ích của dịch vụ chuyển văn phòng.

Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

1. Tiết kiệm thời gian

Đối với dân văn phòng, công sở nói riêng hay người đi làm nói chung thời gian là tiền, là bạc, rất quý báu. Đối với họ, mỗi giây mỗi phút cũng có thể kiếm ra hàng ngàn, hàng chục tỷ đồng.

Chắc chắn ràng bạn sẽ không tiêu tốn quỹ thời gian của mình vào việc dọn dẹp, chuyển đồ văn phòng.

Với đội ngũ uy tín, chuyên nghiệp, đông đảo, dịch vụ chuyển văn phòng sẽ đem đến sự tiện lợi về thời gian cho bạn. Thay vì phải dành ra nhiều ngày để chuyển văn phòng, ảnh hưởng đến tiến độ công việc của công ty thì khi bạn sử dụng dịch vụ tiện ích này sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian.

2. Không mất công sức, nhân lực

Chuyển văn phòng luôn là vấn đề đau đầu khi sử dụng một nguồn lớn nhân lực, yêu cầu sức lao động lớn.

Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn không cần phải suy nghĩ nhiều nữa. Công ty dịch vụ sẽ cử một đội ngũ nhân viên đến hoàn thành công việc chuyển dọn trong khi bạn chỉ cần có 2-3 người để giám sát, chỉ đạo nhân viên của công ty trong quá trình đó.

3. Không mất sức thuê xe tải chuyên chở

Chuyển văn phòng Thành Hưng

Muốn chuyển dọn đồ đạc từ nơi này sang nơi khác không thể không dùng đến xe tải vận chuyển. Điều đương nhiên là bạn phải tự tìm xe để thuê. Việc này không dễ dàng gì, khó có thể tìm được xe tải phù hợp với yêu cầu về thời gian, số lượng, sức chứa hàng, ….

Một khi bạn kí hợp đồng chuyển dọn thì lại khác. Công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc xe chuân chuyển đồ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn về mọi mặt.

4.  Không lo ngại về chi phí phát sinh, hỏng hóc đồ đạc

Sau khi hai bên đã thỏa thuận rõ ràng các điều khoản, lợi ích và trách nhiệm của hai bên, phía công ty sẽ đảm bảo chắc chắn rằng sẽ không có chi phí phát sinh, đồ đạc được nguyên vẹn khi chuyển đến, nếu có hỏng hóc (do bên dịch vụ gây ra) sẽ bồi thường lại đồ bị hỏng đó.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi trước khi chuyển nhà bạn nên yêu cầu phía công ty dịch vụ có bản hợp đồng rõ ràng, ghi rõ trách nhiệm của mình trong hợp đồng khi  xảy ra thất thoát, rơi vỡ hợp đồ đạc. Còn vì sao nên ký hợp đồng bạn có thể tham khảo bài viết Tại sao phải ký hợp đồng khi chuyển nhà,chuyển văn phòng trọn gói

Trong khi nếu bạn thuê xe tải ngoài để chuyển đồ, tài xế sẽ không chịu trách nhiệm gì khi họ đưa đồ đi, mất hay hỏng đồ không liên quan đến bên họ. Ngoài ra không đảm bảo rằng khi giao thông trên đường không mất thêm chi phí ngoài.

5. Đồ đạc được sắp xếp chuyển đi gọn gàng, hợp lý và khoa học.

Công việc nào cũng đòi hỏi người làm phải có sự hiểu biết nhất định, có chuyên môn khi làm. Vì vậy, hãy tin tưởng đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hoàn thành xuất sắc công việc đóng gói khi chuyển đi cũng như lắp ráp, sắp xếp đồ cho văn phòng mới.

Đó cũng là một trong những điều khiến đồ đạc của bạn không bị mất mát, hỏng hóc do va đập, đóng gói không đúng cách, cẩn thận khi được chuyển dời.

Trên đây là toàn bộ những lợi ích bạn có được khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mà Taxi tải Thành Hưng  muốn chia sẻ với bạn. Tuy nhiên lưu ý khi sử dụng dịch vụ này, bạn đừng ham rẻ mà chạy theo những công ty lừa đảo, kém chất lượng. Hãy thông minh lựa chọn dịch vụ uy tín, chất lượng nhằm thỏa mãn tối ưu nhu cầu, mục đích của mình khi chuyển văn phòng.

Chuyển văn phòng Thành Hưng công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên cả nước rất vui được hợp tác cùng bạn. Chi tiết vui lòng liên hệ  024.39.10.10.10 để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

➡️Tham khảo thêm : Chuyển văn phòng như thế nào tiện lợi nhất

Trân trọng !

Vietcom JSC