Hướng dẫn vận chuyển đàn piano đúng cách | Taxitaithanhhung.vn

Khi mua hay thuê đàn piano thì việc vận chuyển đàn đến nơi bạn muốn là điều không hề dễ dàng bởi đàn piano điện hay  cơ thì đều rất cồng kềnh , cân nặng ( 235- 250kg) và có nhiều chi tiết quan trọng nên việc di chuyển cần hết sức cẩn thận để đảm bảo đàn không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Vậy vận chuyển đàn piano như thế nào là đúng cách, ở bài viết này Taxi tải Thành Hưng sẽ hướng dẫn cho bạn cách vận chuyển  đàn piano đúng cách

Hướng dẫn vận chuyển đàn piano đúng cách

1. Khảo sát cung đường đi và các lối ra vào của cây đàn

Trước khi tiến hành vận chuyển đàn piano bạn cần phải khảo sát lối ra vào ngôi nhà ,cầu thang, vị trí đặt đàn ….để đưa ra phương án vận chuyển đàn tới ưu nhất.Giúp  cho việc di chuyển đàn  được dễ dàng và cũng như chuẩn bị những công cụ hỗ trợ cho việc di chuyển đàn được an toàn.

2. Đóng gói đàn piano đúng cách

Việc đóng gói đàn piano đúng cách cũng hết sức quan trọng, bạn nên đóng gói đàn bằng các tấm che chuyên dụng, chăn mềm để đảm bảo  cho việc vận chuyển đàn piano sẽ  không bị trầy xước trong suốt quá trình di chuyển.

Một chi tiết bạn cần lưu ý đó là khóa bàn phím đàn piano cần được khóa chặt để không bị bung ra trong quá trình di chuyển làm hỏng bàn phím

3. Phương tiện vận chuyển và cung đường đi

Phương tiện vận chuyển đàn piano

Ngoài việc đóng gói kỹ càng , cẩn thận thì việc lựa chọn phương tiện di chuyển và cung đường đi trên đường làm sao đảm bảo cho quá trình vận chuyển phải êm ái, tránh được những chướng ngại vật trên cung đường.

4. Sử dụng dịch vụ vận chuyển đàn piano

Dịch vụ vận chuyển đàn piano

Nếu như bạn không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển đàn piano thì cách tốt nhất bạn nên thuê đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đàn piano hỗ trợ bạn. Bởi việc vận chuyển đàn cần phải có kỹ năng, có nhân lực ít nhất phải 6 người khỏe mạnh , có các dụng cụ hỗ trợ như xốp, chăn mềm…….. Do đó, việc thuê dịch vụ vận chuyển đàn piano là quyết định tốt nhất dành cho bạn.

Lời kết : Trên đây là hướng dẫn cách vận chuyển đàn piano đúng cách mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển đàn piano tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 024.39.10.10.10 để được tư vấn và khảo sát miễn phí .

Trân Trọng!

 

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)