Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội – Thành Hưng

Bốc xếp hàng hóa là công việc cần phải làm trong mỗi chuyến chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời nhà xưởng, vận tải hàng hóa, … Để hỗ trợ quý khách hàng trong nhu cầu vận chuyển đó, Thành Hưng đã xây dựng và phát triển dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín.

I. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Thành Hưng có gì?

Nhu cầu về vận chuyển trong xã hội hiện nay luôn không ngừng tăng thêm. Và khi vận chuyển, di dời hàng hóa thì không thể bỏ qua bước bốc xếp hàng hóa. Nhu cầu tìm kiếm một đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, một dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín cũng tăng lên đáng kể.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Chuyển nhà Thành Hưng là đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận tải, logistic. Trong các dịch vụ mà đơn vị cung cấp, dịch vụ bốc xếp hàng hóa được xem là dịch vụ hàng đầu, tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ bốc xếp đa dạng

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng, từ khách hàng là cá nhân đến khách hàng là tổ chức, công ty. 

Thành Hưng cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa:

 • Dịch vụ bốc xếp tại kho, công xưởng
 • Dịch vụ bốc xếp mọi loại hàng hóa: Hóa mỹ phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng, xây dựng, …
 • Dịch vụ bốc xếp vật tư xây dựng
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ
 • Dịch vụ bốc xếp cho khách ở sân bay, khách du lịch
 • Dịch vụ bốc xếp container
 • Dịch vụ bốc xếp theo giờ
 • Dịch vụ bốc xếp theo công nhật

Nhân lực tốt nhất

Nhân lực tốt nhất không chỉ về mặt sức khỏe mà còn chỉ chuyên môn của mỗi một nhân viên bốc xếp hàng hóa. Bốc xếp hàng hóa không chỉ yêu cầu sức khỏe mà Thành Hưng còn chú ý đến kinh nghiệm, thái độ, chuyên môn phục vụ. Đội ngũ nhân viên bốc xếp Thành Hưng đông đảo có sức khỏe tốt, ở độ tuổi vàng, có kinh nghiệm ít nhất 1 năm, sẵn sàng phục vụ và phục vụ tốt nhất giúp bạn hoàn thành công việc.

Nhanh chóng & tiết kiệm

Thành Hưng có nhiều chi nhánh, lực lượng nhân lực phân bố rộng khắp cả nước, túc trực phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nhờ đó, dịch vụ bốc xếp được triển khai nhanh chóng, đảm bảo đúng hẹn. Hơn nữa nhờ kinh nghiệm, chuyên môn trong công tác của Thành Hưng sẽ tiết kiệm rất lớn cho bạn về thời gian cũng như chi phí.

Giảm thiểu tổn thất, hư hại hàng hóa

Với kinh nghiệm, chuyên môn của đội ngũ nhân viên bốc dỡ và quy trình làm việc nghiêm ngặt, khoa học, hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói, bốc dỡ cẩn thận, cố định hàng hóa để tránh xô lệch, gây hư hại. Thành Hưng cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nếu xảy ra hiện tượng tổn thất, hư hại hàng hóa trong quá trình bốc xếp, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.

Giá thành hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phi

Hiện tượng độn giá, chất lượng dịch vụ kém là điều không bao giờ xảy ra tại dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Thành Hưng. Quý khách hàng sẽ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng. Giá thành dịch vụ của chúng tôi được công khai rõ ràng, có sự cạnh tranh cao với các đơn vị khác. Giá thành rẻ nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn là mục tiêu mà Thành Hưng hướng đến.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội

>>> Các bạn tham khảo : Dịch vụ chở đồ bỏ đi

II. Quy trình dịch vụ bốc xếp hàng hóa Thành Hưng

Tư vấn, tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có thắc mắc hay nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp, đội cửu vạn vui lòng liên hệ đến đường dây nóng để nhận được sự tư vấn từ nhân viên công ty. Các thông tin mà khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi:

 • Địa chỉ nơi thực hiện công việc bốc xếp hàng hóa
 • Số điện thoại liên lạc
 • Thời gian gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn, khảo sát 

Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Theo lịch đã hẹn trước sẽ có nhân viên công ty đến tận nơi khảo sát và đề ra phương án, báo giá. Dựa vào các yếu tố như: vị trí bốc dỡ hàng hóa, khoảng cách vận chuyển, khối lượng và tính chất hàng hóa, nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra phương án bốc dỡ chi tiết và báo giá dịch vụ.

Hai bên đã thỏa thuận rồi tiến hành ký hợp đồng.

Triển khai dịch vụ

Dựa trên các điều khoản, yêu cầu trên hợp đồng, Thành Hưng sẽ cử đội ngũ nhân viên, trang thiết bị đến địa điểm để thực hiện bốc xếp.

Nghiệm thu, thanh toán

Sau khi dịch vụ được thực hiện xong xuôi, khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán. Nếu cần, Thành Hưng sẽ xuất hóa đơn.

Thành Hưng hân hạnh được phục vụ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại khi bạn có nhu cầu về dịch vụ bốc xếp hàng hóa để nhận được nhiều thông tin hữu ích cũng như báo giá chính xác của chúng tôi. Thành Hưng sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi, mọi yêu cầu của quý khách hàng.

>>> Click để xem : Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Vietcom JSC