Cho thuê xe tải chở kính, bốc dỡ kính cường lực | 094.403.35.35

Trong vận tải hàng hóa thì các loại mặt hàng, tài sản như gương, kính, gốm sứ… thường rất dễ bị vỡ và hư hại do tính chất đặc biệt của các loại vật liệu này.

Vậy các đơn vị cho thuê xe tải chở kính, bốc dỡ kính cường lực cần phải lưu ý những vấn đề gì để đảm bảo an toàn tài sản cho các khách hàng của mình? Cùng vận tải Thành Hưng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây!

Những điểm cần lưu ý khi vận chuyển kính

Bất cứ một đơn vị vận tải nào khi tiếp xúc với các tài sản cần vận chuyển có chất liệu từ kính đều phải cực kỳ cần trọng. Các dịch vụ cho thuê xe tải chở kính, bốc dỡ kính cường lực buộc phải ghi nhớ kỹ càng những lưu ý sau:

Cho thuê xe tải chở kính, bốc dỡ kính cường lực
Cho thuê xe tải chở kính, bốc dỡ kính cường lực

Tính chất đặc biệt của kính

Kính rất dễ bị tác động bởi ngoại lực, gây ra tình trạng vỡ, nứt. Trong quá trình bốc dỡ và vận chuyển, những ngoại lực này lại có thể xuất hiện không ít nếu như người vận chuyển cũng như các thiết bị liên quan không đáp ứng được yêu cầu bảo vệ.

Trong trường hợp xảy ra sự cố, không chỉ tài sản của khách hàng bị hư hại, thất thoát khiến cho hiệu quả dịch vụ bị giảm sút. Những mảnh kính vỡ khi văng ra ngoài, hở cạnh sắc cũng có thể khiến cho người và phương tiện đi lại khác bị ảnh hưởng. Do đó, việc vận chuyển kính cần phải hết sức thận trọng.

Đóng gói kính không phải điều dễ

Khi thực hiện đóng gói kính cần phải tuân thủ đúng những nguyên tắc nhất định. Phải dùng những vật liệu với tính đàn hồi cao để bao bọc và kê đỡ tại những vị trí tiếp xúc chịu áp lực lớn, các cạnh sắc nhọn. Ví dụ như chăn mềm, đệm, xốp, cao su….

Lựa chọn xe tải thích hợp

Các đơn vị cho thuê xe tải chở kính, bốc dỡ kính cường lực cần phải có những phương tiện vận tải có giá đỡ kính chuyên biệt. Như vậy thì quá trình đóng gói, vận chuyển mới đảm bảo đáp ứng được nhu cầu vận chuyển tài sản an toàn của khách hàng.

Cho thuê xe tải chở kính, bốc dỡ kính cường lực uy tín
Cho thuê xe tải chở kính, bốc dỡ kính cường lực uy tín

Bên cạnh đó, kích thước xe tải phù hợp với kích thước của tài sản cũng là yếu tố quan trọng cần phải lưu ý. Nếu chọn phương tiện quá to thì sẽ lãng phí tài lực. Nếu lựa chọn phương tiện quá nhỏ, không vừa với kích thước của tấm kính thì chủ xe sẽ phải đối diện với nhiều bất cập trong quá trình vận chuyển. Ví dụ như không đảm bảo an toàn vận chuyển, vi phạm quy tắc giao thông đường bộ của nhà nước….

Nên dùng tài xế có kinh nghiệm

Khi vận chuyển kính, cần phải lựa chọn cung đường đi thuận lợi, êm ái, tránh các đoạn đường gồ ghề. Việc tài xế có kinh nghiệm đường trường, có kỹ năng lái xe tốt sẽ là điều kiện để quá trình cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở kính, bốc dỡ kính cường lực đạt hiệu quả hơn.

Xem thêm : Dịch vụ cho thuê xe vận tải

Dịch vụ cho thuê xe tải chở kính, bốc dỡ kính cường lực Thành Hưng

Thành Hưng là một trong những đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói. Riêng trong vấn đề vận tải các sản phẩm tính chất đặc biệt như gương, kính, đồ dễ vỡ… Thành Hưng luôn nhận được những đánh giá tích cực về dịch vụ của thương hiệu.

Cho thuê xe tải chở kính, bốc dỡ kính cường lực giá rẻ
Cho thuê xe tải chở kính, bốc dỡ kính cường lực giá rẻ

Theo đó, khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở kính, bốc dỡ kính cường lực của Thành Hưng, các khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn chuyên nghiệp về dịch vụ, bám sát nhu cầu thực tế của khách hàng.
  • Hợp đồng dịch vụ minh bạch với các điều khoản chi tiết về quy trình vận chuyển hàng hóa.
  • Được đảm bảo và cam kết bồi thường các thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp có thiệt hại xảy ra.
  • Áp dụng các chính sách ưu đãi về giá cả, đảm bảo cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Đem đến cho khách hàng giải pháp tiết kiệm chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
  • Được thực hiện triển khai đóng gói hàng hóa và vận chuyển cẩn thận. Giữ nguyên vẹn các giá trị của tài sản mà khách hàng ủy thác vận chuyển.
  • Được cung cấp dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong thực tế, có tâm trong công tác, nhiệt huyết tận tình với các nhu cầu và quyền lợi của khách hàng.
  • Cấp miễn phí những vật liệu đóng gói như thùng carton, bọc chống sốc, màng bọc nilon, băng dính…
  • Hoạt động 24/7, bao gồm cả các ngày nghỉ lễ, đảm bảo luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng ở mọi thời điểm.

Kết luận

Để tiếp cận với dịch vụ cho thuê xe tải chở kính, bốc dỡ kính cường lực của Thành Hưng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số điện thoại 0915388666. Đội ngũ nhân viên của Thành Hưng sẽ tư vấn kỹ càng về các loại hình dịch vụ của thương hiệu!

Xem thêm : Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nhà từ Hà Nội đi Hải Phòng

Vietcom JSC