Xe tải chở hàng chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hải Phòng 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hải Phòng rất lớn. Sự giao thương mạnh mẽ giữa hai tỉnh thành lớn của miền Bắc là nền tảng để cho các thương hiệu xe tải như Thành Hưng hoạt động trong lĩnh vực này ngày một lớn mạnh. Cùng Thành Hưng tìm hiểu về những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong bài viết sau đây!

Ưu điểm dịch vụ thuê xe tải chở hàng chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hải Phòng 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hải Phòng có rất nhiều ưu điểm. Ví dụ như:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp như Thành Hưng sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong vấn đề lên phương án tháo dỡ, vận chuyển và thực hiện kế hoạch. Đảm bảo quá trình chuyển nhà của khách hàng diễn ra an toàn, ít hư hại và ít thất thoát tài sản ở mức tối đa. 

Xe tải chở hàng chuyển nhà trọn gói Hà Nội - Hải Phòng
Xe tải chở hàng chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hải Phòng

Trong trường hợp có những hư hại do quá trình tháo dỡ vận chuyển của bên cung cấp dịch vụ gây ra, khách hàng sẽ được bồi thường tổn thất. Mức độ bồi thường có thể lên đến 100% giá trị tài sản, tùy từng trường hợp.

Hỗ trợ vận chuyển đồ đạc trọng tải nặng

Khi chuyển nhà, sẽ có rất nhiều vật dụng với trọng tải nặng, kích cỡ lớn cần phải vận chuyển. Ví dụ như giường tủ, bàn ghế, các thiết bị gia dụng như quạt, điều hòa, bình nóng lạnh, cây nước,… Nếu không có phương tiện vận chuyển thích hợp thì khó mà đảm bảo được vấn đề an toàn cho đồ đạc của gia chủ, hạn chế tình trạng va chạm, đổ vỡ, hỏng hóc.

Các đơn vị vận tải chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ các loại máy móc, phương tiện vận tải đa dạng để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu trên. Giúp cho việc chuyển nhà của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Tiết kiệm thời gian

Với phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quá trình vận chuyển đồ đạc sẽ diễn ra một cách nhanh chóng. Giúp khách hàng tiết kiệm được công sức và thời gian một cách hiệu quả nhất.

Xe tải chở hàng chuyển nhà trọn gói Hà Nội - Hải Phòng uy tín
Xe tải chở hàng chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hải Phòng uy tín

Giá cả ngày một ưu đãi

Sự cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hải Phòng ngày một lớn. Do đó, giá cả của các loại hình dịch vụ cũng có lợi hơn cho khách hàng.

Đa dạng các loại xe tải

Trên thị trường xe tải chở hàng chuyên nghiệp có rất nhiều loại với trọng tải đa dạng. Vì vậy, dù với bất kỳ khối lượng tài sản cần vận chuyển nào, khách hàng cũng có thể dễ dàng được đáp ứng bằng những phương tiện thích hợp.

Thành Hưng – Thương hiệu xe tải chuyển nhà trọn gói uy tín

Thành Hưng là một thương hiệu xe tải chở hàng chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hải Phòng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt những năm hoạt đông.

Theo đó, khi đến với Thành Hưng, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ về dịch vụ của thương hiệu. Đồng thời, trải nghiệm quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tận hưởng kết quả làm việc chất lượng mà Thành Hưng mang lại.

Xe tải chở hàng chuyển nhà trọn gói Hà Nội - Hải Phòng giá rẻ
Xe tải chở hàng chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hải Phòng giá rẻ

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng gồm:

  • Khảo sát khối lượng công việc kết hợp lên danh sách tài sản cần vận chuyển. Xây dựng phương án vận chuyển và đàm phán với khách hàng.
  • Thực hiện tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc.
  • Vận chuyển và lắp đặt tài sản đến đúng địa điểm và vị trí theo nhu cầu của gia chủ
  • Nghiệm thu, bàn giao tài sản cho gia chủ theo đúng tiến độ và cam kết ban đầu.

Cam kết của Thành Hưng

Thành Hưng cam kết với những khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của thương hiệu như sau:

  • Đảm bảo tài sản được an toàn ở mức cao nhất theo đúng dự kiến ban đầu với từng loại tài sản. Có bảo hiểm, bảo hành cho tài sản của khách hàng với mức bảo vệ lên đến 100% giá trị.
  • Cam kết thực hiện đúng, đủ theo quy trình chuyên nghiệp đã được lập trình sẵn. Đem lại sự thoải mái, tin cậy nhất cho khách hàng khi giao các tài sản của gia đình cho chúng tôi.
  • Chi phí cho dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói luôn hợp lý và cạnh tranh so với thị trường. Đảm bảo tối đa hóa lợi ích của khách hàng khi đến với dịch vụ của Thành Hưng. 

Kết luận

Trên đây là một số những ưu điểm của dịch vụ xe tải chở hàng chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hải Phòng nói chung và thương hiệu Thành Hưng nói riêng. Nếu có nhu cầu tham khảo và sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0915388666. Thành Hưng rất hân hạnh được phục vụ các quý khách hàng!

Xem thêm dịch vụ: Thuê xe tải chở hàng chuyển nhà tại Bắc Ninh

Vietcom JSC