Xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói Thái Nguyên | 094.403.35.35

Với dịch vụ xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói tại tỉnh Thái Nguyên uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý, Thành Hưng đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dân nơi đây. Nhờ vào những quy trình làm việc khoa học và cam kết, Thành Hưng hiện đang là đơn vị được hàng ngàn khách hàng yêu mến đặt niềm tin.

Lý do nên chọn Thành Hưng để chở hàng, chuyển nhà trọn gói

Là đơn vị vận tải có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động, Thành Hưng tự hào nhận được sự tin yêu của quý khách nhờ vào những nguyên tắc khi làm việc. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những lý do để quý khách quyết định lựa chọn xe tải Thành Hưng để chở hàng, chuyển nhà trọn gói ở các tỉnh nói chung và Thái Nguyên nói riêng:

Xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói Thái Nguyên
Xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói Thái Nguyên

Quy trình tháo dỡ, đóng gói đúng kỹ thuật

Đội ngũ nhân viên làm việc tháo dỡ, đóng gói của Thành Hưng có kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cao, được phân thành từng bộ phận làm việc. Mục đích là để đảm bảo an toàn, hiệu quả khi làm việc với khách hàng.

Vận chuyển an toàn, nhanh chóng

Đội ngũ tài xế thông thuộc đường xá, các tuyến đường và am hiểu luật giao thông. Nhờ đó, sẽ tìm ra đường đi ngắn nhất, an toàn nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Giá cả cạnh tranh, hợp lý

Trên thị trường có nhiều đơn vị vận tải khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Taxi tải Thành Hưng luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất và tối ưu để tiết kiệm nhất cho quý khách. 

Đảm bảo về giờ giấc

Thành Hưng cam kết với quý khách về tiến độ, thời gian hoàn thành, vận chuyển đúng theo những quy định đã được thực hiện ký kết trên hợp đồng. Do đó, quá trình vận chuyển nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của khách hàng.

Xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói Thái Nguyên giá rẻ
Xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói Thái Nguyên giá rẻ

Đa dạng các loại xe tải

Chúng tôi sở hữu nhiều loại xe với khối lượng khác nhau và từng mức thuê khác nhau. Đội ngũ tư vấn và khảo sát sẽ đưa ra loại xe phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách. Hệ thống xe tải luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên nhằm đảm bảo kỹ thuật, tránh tình trạng xảy ra trục trặc trong quá trình vận chuyển hàng hoá của quý khách.

Phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ tết

Thành Hưng luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng sẵn sàng tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, kể cả ngày lễ tết hay cuối tuần.

Chính sách đảm bảo an toàn hàng hoá rõ ràng

Nếu trong quá trình chở hàng, chuyển nhà trọn gói có xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát… do Thành Hưng gây ra thì quý khách sẽ đảm bảo đền bù 100% giá trị tài sản đó. Do đó, mọi người hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình chở hàng, chuyển nhà trọn gói 

Thành Hưng có quy trình chở hàng, chuyển nhà trọn gói tại Thái Nguyên khoa học qua các bước cụ thể như sau:

Xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói Thái Nguyên uy tín
Xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói Thái Nguyên uy tín
  • Tiếp nhận thông tin: Các nhân viên tư vấn của Thành Hưng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn chi tiết nhất. Sau đó, sẽ chuyển sang bộ phận khảo sát để đưa ra chi phí phù hợp với địa điểm và hàng hóa mà khách hàng cung cấp.
  • Khảo sát, báo giá: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn sẽ tiến hành khảo sát theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp, đưa ra mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng. Chắc chắn mức giá mà Thành Hưng đưa ra sẽ cạnh tranh nhất thị trường.
  • Ký hợp đồng: Sau khi thống nhất được cách vận chuyển, chi phí vận chuyển, số lượng xe… giữa hai bên thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Triển khai hợp đồng: Đội ngũ nhân sự của Thành Hưng sẽ tiến hành triển khai vận chuyển hàng, chuyển nhà trọn gói theo đúng hợp đồng đã làm việc giữa hai bên. 
  • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng: Khách hàng kiểm tra nghiệm thu hàng hoá sau quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng sau khi khách hàng đã thanh toán đầy đủ.

Thành Hưng làm việc với tiêu chí An toàn – Chất lượng – Chuyên nghiệp nên ngay từ quy trình làm việc chúng tôi cũng đề cao tính khoa học. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm, Thành Hưng đảm bảo sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất tại khu vực Thái Nguyên.

Kết luận

Thành Hưng luôn tư vấn và chia sẻ với quý khách hàng để làm sao giảm thiểu tối đa chi phí nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất và mang lại sự hài lòng cao nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói, hãy liên hệ tới số điện thoại 0915388666 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm thông tin : Dịch vụ xe tải chở hàng chuyển nhà từ Hà Nội đi Hải Phòng

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)