Xe tải chở hàng Bắc Nam Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM

Vận tải Thành Hưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ xe tải chở hàng Bắc Nam với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng Quý khách hàng trên mọi chặng đường. Thành Hưng đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong dịch vụ vận tải trên tuyến vận chuyển hàng hoá đi Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Dịch vụ xe tải chở hàng bắc nam Hà Nội – Đà Nẵng – TP. HCM của Thành Hưng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận tải, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp Thành Hưng sẽ đảm bảo chở hàng tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM nhanh chóng, an toàn. Chúng tôi hoạt động với đa dạng các loại hàng hoá được vận chuyển, từ hàng tiêu dùng đến vật liệu xây dựng… khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Xe tải chở hàng Bắc Nam Hà Nội - Đà Nẵng - TP HCM
Xe tải chở hàng Bắc Nam Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM

Cùng với đó là mức giá chở hàng của Thành Hưng luôn hợp lý, cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi sở hữu hơn 100 xe với nhiều loại tải trọng từ 1,5 tấn đến 30 tấn , bạn có thể thuê chở hàng Bắc Nam với hợp đồng rõ ràng. Dưới đây là những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng của Thành Hưng:

  • Chi phí vận chuyển hàng Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM là điều mà Thành Hưng ưu tiên tối ưu nhất cho khách hàng. Với khách hàng ký hợp đồng lâu dài, chúng tôi sẽ đều có hợp đồng nguyên tắc, giá cả được chiết khấu ở mức tối đa nhất.
  • Hệ thống xe tải chở hàng chạy liên tục, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Xe của chúng tôi luôn được bảo dưỡng thường xuyên, mang lại những chuyến đi chất lượng, an toàn và hiệu quả.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, khảo sát có kỹ năng đóng gói hàng hoá bốc xếp   chuyên nghiệp,… để tư vấn cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất.
  • Đội ngũ nhân viên đóng gói chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản quy trình đóng gói và bốc xếp hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển.
  • Đội ngũ tài xế của Thành Hưng có kinh nghiệm, am hiểu các tuyến đường, tính cách thân thiện, cẩn thận và làm việc có nguyên tắc.
  • Trong trường hợp phải lưu kho, chúng tôi hỗ trợ chi phí lưu kho nếu chờ ghép hàng để vận chuyển.
  • Quá trình chở hàng Bắc Nam Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM chúng tôi đều có đầy đủ hồ sơ vận chuyển gồm hợp đồng, biên bản giao nhận, hoá đơn GTGT.
  • Đi đôi với chất lượng, chúng tôi luôn có những cam kết khi khách hàng ký hợp đồng. Nếu hàng hoá bị mất hay hư hỏng do vận chuyển, Thành Hưng sẽ cam đoan bồi thường giá trị hàng hoá.
Xe tải chở hàng Bắc Nam Hà Nội - Đà Nẵng - TP HCM uy tín
Xe tải chở hàng Bắc Nam Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM uy tín

Quy trình làm việc của xe tải chở hàng Bắc Nam của Thành Hưng

Đến với Thành Hưng, khách hàng sẽ được hoàn toàn đảm bảo độ uy tín, sự an toàn và nhanh chóng trên mỗi chuyến xe. Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm làm nghề, chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất bằng quy trình khoa học:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu chọn dịch vụ xe tải chở hàng Bắc Nam Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM của khách hàng. Sau đó, sẽ báo cho bộ phận khảo sát điều phối làm việc tiếp theo.

Khảo sát hàng hoá, tuyến đường

Sau khi nắm được tuyến đường mà khách hàng muốn thuê dịch vụ xe tải chở hàng, đội ngũ nhân viên khảo sát sẽ tiến hàng khảo sát sơ bộ đường đi, số lượng hàng hoá… Từ đó, tư vấn cho quý khách phương án vận chuyển an toàn và hợp lý nhất.

Ký kết hợp đồng chở hàng 

Sau khi đã đi đến thống nhất với khách hàng về một số yêu cầu như số lượng xe, giá cả vận chuyển… Chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng chính thức với khách hàng để triển khai vận chuyển hàng hoá.

Xe tải chở hàng Bắc Nam Hà Nội - Đà Nẵng - TP HCM giá rẻ
Xe tải chở hàng Bắc Nam Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM giá rẻ

Thực hiện vận chuyển

Đội ngũ nhân viên của Thành Hưng tiến hành vận chuyển theo như hợp đồng mà khách hàng đã yêu cầu. Quá trình vận chuyển luôn đảm bảo chất lượng và an toàn. Nếu xảy ra vấn đề gì chúng tôi sẽ liên hệ ngay tới quý khách để cùng đưa ra phương án giải quyết hợp lý.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn thiện việc chở hàng, quý khách tiến hành nghiệm thu. Sau khi nghiệm thu xong, chúng tôi sẽ tiến hàng thanh lý hợp đồng và khách hàng thành toán chi phí vận chuyển cho Thành Hưng.

Kết luận

Thuê xe tải chở hàng Bắc Nam Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi sự thuận tiện mà nó mang lại. Hiện nay, trên thị trường có không ít các đơn vị vận tải nhưng Thành Hưng vẫn khẳng định được vị thế của mình bằng sự uy tín và chất lượng khi thực hiện vận chuyển hàng hoá. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0915388666 để được tư vấn và báo giá dịch vụ tận tình, hợp lý.

Xem thêm thông tin: Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Thái Nguyên

Vietcom JSC