Dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài

Ngày nay, chúng ta đang sống trong thời kỳ hội nhập kinh tế, số lượng người nước ngoài lựa chọn sống, làm việc và định cư tại Việt Nam ngày càng nhiều hơn.

Tuy nhiên, việc chuyển nhà được xem là một trong những vấn đề đau đầu nhất của người nước ngoài tại Việt Nam khi muốn thay đổi chỗ ở khi địa điểm làm việc thay đổi.

Họ thường gặp khó khăn khi chuyển nhà bởi các vấn đề như: bất đồng ngôn ngữ và văn hóa cũng như cách thức làm việc.

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng, taxi tải Thành Hưng đã và đang đẩy mạnh dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài uy tín, chất lượng. Cam kết hướng tới là hình mẫu đi đầu với dịch vụ vận chuyển nhà số 1 Việt Nam.

Dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài chuyên nghiệp

1. An toàn và chuyên nghiệp

Các thủ tục – hợp đồng với mỗi khách đều được chúng tôi tạo bằng sự công bằng, rõ ràng và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được đảm bảo kế hoạch hoàn thành mà không có bất cứ chi phí phát sinh không rõ ràng nào, đồng thời kế hoạch bảo đảm được thực hiện đúng như thỏa thuận của 2 bên.

Chúng tôi cam kết sẽ không để khách hàng của mình phải chịu thiệt trong bất cứ các điều khoản nào trên hợp đồng và luôn đặt sự an toàn trong quá trình vận chuyển lên trên nhất.

Hợp đồng vận chuyển nhà
Hợp đồng vận chuyển nhà

2. Đội ngũ nhân viên làm việc đầy trách nhiệm

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản ngay từ những ngày đầu tham gia làm việc tại công ty. Chúng tôi đề cao giá trị của mỗi cá nhân trong  một tập thể to lớn.

Hình ảnh của mỗi nhân viên là hình ảnh đại diện của công ty vì vậy chúng tôi chú trọng tới chất lượng pục vụ của từng nhân viên tới từng khách hàng của mình.

Công ty luôn không ngừng nâng cao kiến thức về vận chuyển, đóng gói cho cán bộ nhân viên mà còn đào tạo về thái độ phục vụ với khách hàng. Vì vậy dù khách hàng là người Việt Nam hay người nước ngoài chúng tôi đều có thể phục vụ một cách công bằng, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng.

Tham khảo: Bảng giá chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

3. Giá dịch vụ hợp lí, minh bạch

Công ty chúng tôi sẽ không vì khách hàng là người nước ngoài mà nâng giá cao vô tội vạ. Khách người nước ngoài cũng như người Việt Nam.

Chúng tôi đảm bảo giá tất cả các dịch vụ của công ty luôn ở mức tốt nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức giá chúng tôi đưa ra.

4. Đóng gói và vận chuyển cẩn thận

Chuyển nhà cho người nước ngoài
Chuyển nhà cho người nươc ngoài

Trong quá trình công ty phụ trách đóng gói và vận chuyển chúng tôi đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo đồ đạc, trang thiết bị còn nguyên vẹn, không nứt vỡ, trầy xước,không giảm chất lượng do quá trình vận chuyển.

Thậm chí, nếu phải vận chuyển vào những ngày mưa gió, các thùng bọc còn được sử dụng bằng các nguyên liệu bọc chong nước. Bên cạnh đó, nhân viên còn được chỉ dẫn cách đưa đồ vào nhà để không làm ảnh hưởng tới đồ đạc cũng như phá vỡ thiết kế của nhà mới.

5. Hợp đồng quy định rõ ràng

Kể từ khi hoạt động trong ngành dịch vụ vận chuyển cho đến nay, hợp đồng giữa công ty và các khách hàng dù là người nước ngoài hay khách hàng trong nước đều rõ ràng và chi tiết. Chính vì thế, nếu khách hàng không quá rành về tiếng Việt cũng có thể yên tâm ký kết hợp đồng với công ty chúng tôi.

Tất cả các điều khoản, nghĩa vụ và quyền lợi của hai bên đều được viết chi tiết, rõ ràng và từ ngữ sử dụng không gây nhầm lẫn, khó hiểu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ vân chuyển nhà tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung , đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp cùng một hướng đi tiến bộ hướng tới thời kì hội nhập toàn cầu, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho Thành Hưng qua số 094.403.35.35 để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí!

Trân trọng!

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ciputra

 

 

Vietcom JSC