Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ciputra – Số ? Hà Nội

Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long  do nhà đầu tư Indonesia và Việt Nam hợp tác liên doanh xây dựng tại Hà Nội. Đây là khu đô thi bậc nhất miền Bắc, khi đô thị Ciputra được xây dựng dựa trên mối tương quan giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên,  tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại nhất khu vực miền Bắc

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà đến Ciputra, hãy liên hệ Vận chuyển nhà Thành Hưng, để trải nghiệm dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển nhà tại khu đô thị Ciputra

I. Quy trình chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Ciputra

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ciputra

Bước 1. Tiếp nhận thông tin về dịch vụ chuyển nhà tại Ciputra.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về dịch vụ chuyển nhà của quý khách, sau đó sẽ chủ động liên hệ lại tư vấn cụ thể chi tiết về nhu cầu vận chuyển nhà tại Ciputra.

Bước 2. Khảo sát và báo giá.

Sau khi tiếp nhận được thông tin, nhân viên tư vấn sẽ báo lại cho bộ phận kỹ thuật. Chuyên viên kỹ thuật sẽ liên hệ lại một lần nữa với khách hàng để thống nhất lại thời gian khảo sát. Việc khảo sát hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Sau khi khảo sát số lượng đồ đạc vận chuyển, quảng đường vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá vận chuyển cho khách hàng.

Bước 3. Ký kết hợp đồng vận chuyển. 

Khi đã thống nhất được giá cả, thời gian, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển

Bước 4. Đóng gói và vận chuyển. 

Đúng vào ngày giờ đã ghi trong hợp đồng, nhân viên Thành Hưng sẽ có mặt tại nhà khách hàng để tiến hành đóng gói và vận chuyển.

Sau khi vận chuyển đến Ciputra, chúng tôi sẽ cho khách hàng kiểm tra lại 1 lần cuối cùng xe có mất đồ hay thất thoát đồ không, tiếp đến  nhân viên Thành Hưng sẽ tiến hành lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu giúp khách hàng.

Bước 5. Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng.

Khi đồ đã được vận chuyển đến nơi và lắp đặt theo yêu cầu, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và kết thúc hợp đồng.

>>> Các bạn tham khảo dịch vụ chuyển nhà tại Hưng Yên

II. Chuyển nhà tại Ciputra chuyên nghiệp 

Chuyển nhà tại Ciputra

Trong thời gian qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội Thành Hưng nhận được rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhà tại Ciputra. Hãy cùng điểm qua 1 số lý do khiến cho khách hàng lại lựa chọn Thành Hưng:

1. Uy tín – chất lượng – nhanh chóng

“Uy tín – chất lượng – nhanh chóng” là những gì mà khách hàng đã và đang cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Ciputra của Thành Hưng. Chúng tôi, luôn cố gắng hoàn thiện để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, ngay cả những khách hàng khó tính nhất!

2. Nhân viên nhiệt tình – thân thiện. 

Đội ngũ nhân viên Thành Hưng không chỉ có chuyên môn, tay nghề cao mà còn nhiệt huyết, thân thiện. Chúng tôi luôn coi trọng tài sản của khách hàng, coi việc vận chuyển nhà của quý khách như là việc làm của chính gia đình mình.

Đây cũng là 1 trong những lý do giúp cho Thành Hưng có được sự tin yêu – ủng hộ từ quý khách hàng.

3. Giá thành dịch vụ. 

Thành Hưng không chỉ mang đến cho quý khách 1 dịch vụ hoàn hảo, mà giá thành vận chuyển cũng vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi luôn có mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất.

4. Bảo hiểm về tài sản và quyền lợi. 

Dù là công trình vận chuyển lớn hay nhỏ, thì khi khách hàng tiến hành vận chuyển đều có bản hợp đồng. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều được thể hiện rõ ràng, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình khi giao cho Thành Hưng.

Chúng tôi cam kết bảo hiểm 100% tài sản của quý khách nếu để xảy ra sự cố hỏng đồ, vỡ đồ, hay làm thất thoát đồ.

Lời kết: Hãy liên hệ ngay với dịch vụ chuyển nhà tại khu đô thị Ciputra khi bạn có nhu cầu qua số hotlien: 094.403.35.35 chúng tôi nhận hỗ trợ tư vấn 24/24 cho bạn ngay cả ngày lễ tết.

Trân trong!

UY TÍN TẠO NIỀM TIN – NIỀM TIN TẠO GẮN KẾT 

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)