Xe tải chở hàng Hà Nội – Đà Nẵng có giấy phép vào phố cấm 24h

Thành Hưng chuyên nhận cho thuê xe chở hàng Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại. Đến với Thành Hưng bạn sẽ nhận được sự chăm sóc, phục vụ nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Đến với Thành Hưng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hoá của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và an toàn.

I. Nhu cầu vận chuyển hàng hoá Hà Nội – Đà Nẵng

Như chúng ta đã biết, Đà Nẵng là một trong những thành phố có nền kinh tế, văn hoá – xã hội phát triển và có xu hướng phát triển nhanh. Vì vậy, như cầu vận chuyển hàng hoá nơi đây cũng ngày càng tăng lên, đặc biệt là hàng hoá từ Hà Nội – Đà Nẵng.

Trong đó, Taxi tải Thành Hưng là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực vận tải hơn 10 năm qua. Tự tin là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá. Hiện nay, Thành Hưng đang không ngừng cải thiện và phát triển chất lượng dịch vụ của mình để phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt là việc xin giấy phép hoạt động trong phố cấm 24h.

II. Thành Hưng – đơn vị vận chuyển hàng hoá Hà Nội – Đà Nẵng uy tín

Thành Hưng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội – Đà Nẵng trong suốt nhiều năm qua. Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá cả phải chăng là những gì mà khách hàng đánh giá và dành cho chúng tôi sau khi trải nghiệm dịch vụ của Thành Hưng.

So với những đơn vị vận chuyển hàng hoá khác, Thành Hưng sở hữu nhiều thế mạnh. Cụ thể:

Xe tải chở hàng Hà Nội - đà nẵng có giấy phép vào phố cấm 24h
Xe tải chở hàng Hà Nội – đà nẵng có giấy phép vào phố cấm 24h

Đa dạng dịch vụ vận chuyển 

Dựa vào nhu cầu vận chuyển của khách hàng hiện nay, Thành Hưng chia dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội – Đà Nẵng theo mô hình: hàng nặng, hàng nhẹ, hàng siêu trường siêu trọng. 

  • Hàng nặng là hàng hoá có trọng tải lớn, tuy nhiên kích thước lại không quá to và khó vận chuyển. Hàng nặng có thể kể đến là: phụ kiện, máy móc, gạo,…
  • Hàng nhẹ: Trong cuộc sống hiện nay có nhiều mặt hàng nhẹ khác nhau, có thể kể đến như: vải vóc, đồ gia dụng, thực phẩm, mỹ phẩm,…
  • Hàng siêu trường siêu trọng: là những hàng hoá có kích thước, trọng lượng nặng hơn so với hàng nặng, hàng siêu trường siêu trọng thường sẽ cồng kềnh, khó khăn trong quá trình vận chuyển

Giá thành cạnh tranh

Thành Hưng là một trong những đơn vị có giá thành vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chương trình đi kèm dành cho khách  hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi như: 

  • Miễn phí chi phí bốc xếp hàng hoá
  • Miễn phí chi phí đóng gói hàng hoá trước khi vận chuyển

Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng và trở thành khách hàng thân thiết của Thành Hưng.

Lịch trình chạy xe thường xuyên 

Đến với Thành Hưng, bạn sẽ không phải chịu cảm giác chờ đợi khi có nhu cầu chuyển hàng hoá bởi lịch trình chạy xe của Thành Hưng liên tục hàng ngày. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, ngay lập tức Thành Hưng sẽ có mặt và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội - đà nẵng có giấy phép vào phố cấm 24h
Cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội – đà nẵng có giấy phép vào phố cấm 24h

Số lượng xe vận tải đa dạng

Để đáp ứng tất cả nhu cầu cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội – Đà Nẵng có giấy phép vào phố cấm 24h, Thành Hưng đã đầu tư số lượng xe tải nhiều, đa dạng trọng tải khác nhau để phục vụ khách hàng vận chuyển từ hàng hoá nặng, hàng hoá nhẹ đến những hàng hoá siêu trường siêu trọng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Đến với Thành Hưng, bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp đến từ các chuyên viên tư vấn cùng đội ngũ lái xe, bốc xếp của chúng tôi. Đặc biệt, Thành Hưng còn chú trọng việc đầu tư đào tạo nâng cao chuyên môn và độ chuyên nghiệp của nhân viên.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra sự cố

Trong suốt quá trình vận chuyển hàng hoá Hà Nội – Đà Nẵng, Thành Hưng cam kết sẽ không để xảy ra bất cứ sự cố nào đối với hàng hoá của bạn. 

Trường hợp nếu xảy ra sự mất mát về số lượng hoặc hỏng hóc không đáng có xảy ra, Thành Hưng cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng. 

Giấy phép hoạt động trong phố cấm 24h

Thành Hưng là một trong số ít đơn vị được cấp phép hoạt động trong phố cấm 24h, vì vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần kể cả những ngày lễ tết hay cả vào ban đêm. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ chở hàng Hà Nội – Đà Nẵng có giấy phép vào phố cấm 24h. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hoá hãy liên hệ trực tiếp với Thành Hưng qua thông tin dưới đây để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình về dịch vụ bạn nhé!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH HƯNG

Địa chỉ: Số 300 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội 

VPGD: Tầng 12, Toà Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Hotline: 0342.73.73.73 – 094.403.35.35

Email: dungtong300@gmail.com

>>> Tham khảo thêm : Xe tải chở hàng Hà Nội – tuyên quang có giấy phép vào phố cấm 24h

Vietcom JSC