Xe 3 gác, xe tải chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ

Thay vì chuyển nhà mất nhiều thời gian, công sức các bạn có thể lựa chọn thuê đơn vị chuyên nghiệp hoặc tiết kiệm chi phí bằng việc thuê xe 3 gác. Trong đó, dịch vụ xe 3 gác, xe tải chuyển nhà trọ sinh viên của Thành Hưng luôn được đánh giá cao. Các bạn hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để đưa ra quyết định phù hợp.

Sinh viên thường chuyển nhà trọ bằng cách nào?

Nhu cầu chuyển nhà trọ của sinh viên để đến nơi ở mới sạch sẽ, khang trang ngày càng có chiều hướng gia tăng. Vậy sinh viên thường làm thế nào để tiết kiệm thời gian chuyển nhà trọ thì các bạn hãy tham khảo một số giải pháp dưới đây.

 Xe 3 gác, xe tải chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ
Xe 3 gác, xe tải chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ

Tự chuyển đồ với sự hỗ trợ của người thân, bạn bè

Sinh viên sẽ lựa chọn phương án tự chuyển nhà trọ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều mà nhiều người cảm thấy khó khăn đó là khâu sắp xếp đồ đạc và tiến hành vận chuyển. Việc này sẽ tốn nhiều thời gian, công sức mà chưa chắc đồ đạc đã được đảm bảo an toàn. 

Sử dụng dịch vụ thuê xe 3 gác, xe tải chuyển nhà trọ

Thuê xe 3 gác vừa tiết kiệm chi phí vừa mang đến hiệu quả cao trong việc chuyển nhà trọ cho sinh viên. Dịch vụ cho thuê thường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quá trình vận chuyển mà giá thành cũng phải chăng. Vì thế, đây là giải pháp mà sinh viên thường ưu tiên lựa chọn.

Thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp có nhiều ưu thế hơn so với hai cách trên bởi sinh viên không mất thời gian mà chỉ cần đến ở. Tuy nhiên, chi phí cho dịch vụ này thường khá cao. Bởi vậy, đây cũng là điều mà các em sinh viên xa nhà còn đắn đo và không dám lựa chọn dịch vụ này.

 Xe 3 gác, xe tải chuyển nhà trọ sinh viên
Xe 3 gác, xe tải chuyển nhà trọ sinh viên

Dịch vụ thuê xe 3 gác, xe tải chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ Thành Hưng

Dịch vụ xe 3 gác Thành Hưng sẽ giúp sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí chuyển nhà và sớm ổn định cuộc sống ở nơi trọ mới. Hiện tại, công ty đang cung cấp hai gói dịch vụ để mọi người lựa chọn, gồm:

Dịch vụ thuê xe 3 gác trọn gói

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải này, Thành Hưng sẽ điều động xe 3 gác cùng các bác tài chuyên nghiệp đến để thực hiện công việc chuyển nhà trọn gói. Các công việc như tháo dỡ đồ đạc, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tại nơi ở mới đều được nhân viên thực hiện nhanh chóng. 

Dịch vụ thuê xe 3 gác giá rẻ

Với dịch vụ thuê xe 3 gác giá rẻ cho sinh viên, các bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để đóng gói đồ đạc. Nhân viên của Thành Hưng sẽ mang xe 3 gác đến vận chuyển đồ theo đúng thời gian đã hẹn trước và di chuyển đến nơi ở mới an toàn.

 Xe 3 gác, xe tải chuyển nhà trọ sinh viên uy tín
Xe 3 gác, xe tải chuyển nhà trọ sinh viên uy tín

Ưu điểm khi lựa thuê xe 3 gác tại Thành Hưng

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe 3 gác, xe tải chuyển nhà trọ sinh viên. Trong đó, Thành Hưng là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng mà các bạn đang tìm kiếm. 

Thành Hưng tự tin cung cấp dịch vụ hàng đầu hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Dịch vụ xe 3 gác, xe tải chở hàng phục vụ 24/24 mà giá rẻ phù hợp với túi tiền của sinh viên. Ngoài ra, một số ưu điểm đáng chú ý của Thành Hưng có thể kể đến như:

  • Đóng gói đồ đạc cẩn thận. Đối với đồ đạc dễ vỡ sẽ được cho vào thùng chốc sốc nên quá trình di chuyển luôn đảm bảo an toàn.
  • Giá cả trọn gói và được báo giá trước khi tiến hành công việc. Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác.
  • Đội ngũ nhân viên, tài xế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và am hiểu mọi cung đường sẽ phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo.
  • Đảm bảo vận chuyển đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay thất thoát đồ đạc, Thành Hưng cam kết đền bù thiệt hại 100% theo giá trị tài sản đã được ghi trong hợp đồng.
  • Có hợp đồng nguyên tắc để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.
  • Phục vụ sinh viên chuyển nhà trọ bằng xe 3 gác, xe tải tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết. Vì thế, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, các bạn có thể liên hệ với Thành Hưng để được phục vụ trong thời gian sớm nhất.

Kết luận

Dịch vụ xe 3 gác, xe tải chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ của Thành Hưng là một trong những lựa chọn mà các bạn không nên bỏ lỡ. Khi có nhu cầu chuyển nhà trọ, các bạn hãy liên hệ tới số hotline 0915 388 666 để được tư vấn và đưa ra phương án tối ưu giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Xem thêm dịch vụ liên quan : Xe chở hàng chuyên tuyến Hà Nội – Nam Định – Thái Bình

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)